Mua chân tảng đá kê cột

Đặt hàng ngay

Liên hệ đặt hàng sản phẩm đá mỹ nghệ

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại quý khách hàng không cần phải tốn thời gian đi lại để xem hàng mẫu và đặt cọc tiền trực tiếp như trước kia nữa.

Giờ đây khi khách hàng muốn mua đá kê cột gỗ của công ty quý khách đều có thể đặt hàng qua mạng rất nhanh chóng tiện lợi mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Quý khách chỉ cần gửi mail langngheda@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại : 0969.28.28.35 ( Zalo, Viber, Facebook )

Địa chỉ : Làng nghề Đá Mỹ Nghệ Truyền Thống, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Chúng tôi sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về kích thước sản phẩm, kiểu dáng, giá thành tại bãi và giá thành vận chuyển về tận nơi cho khách hàng.
Khách hàng chỉ cần phải ứng 30 % tổng số tiền đơn hàng. Khi nhận đủ hàng và kiểm tra khách hàng sẽ chuyển nốt số tiền còn lại.

Mua chân tảng đá kê cột

mua chân tảng đá kê cột

Các mẫu chân tảng đá dùng kê cột có 2 loại chính

đá kê cột đều được chế tác từ những khối đá tự nhiên, các loại đá như là đá xanh đen thanh hóa, đá xanh rêu hà trung thanh hóa, đá vàng, đá trắng nghệ an, đá yên bái …

Các mẫu đá kê cột loại thấp thường có chiều cao trung bình từ 10 cm đến 20 cm ( các mức trung bình là 12, 15,17, 20, ngoài ra chúng tôi còn nhận làm thêm mẫu mã và kích thước khách hàng yêu cầu ) giá đá kê cột loại thấp giao động từ 500.000 đến 2.000.000 đồng

Loại chân tảng đá bồng có chiều cao từ 25 đến 60 cm, chính vì kích thước lớn cho nên giá của loại da ke cot cao này cũng tăng lên, trung bình giá 01 viên từ 700.000 đến 3.000.000 vnđ

Cung cấp các loại đá làm đình chùa,nhà thờ họ, nhà cổ, nhà sàn

Các sản phẩm đi kèm với chân tảng đá như là cột hiên bằng đá, đá bậc tam cấp, đôi cột đèn lồng, lư hương đèn đá, cuốn thư bình phong đá.
Nhận thi công lắp đặt trên toàn quốc với chi phí phù hợp nhất, sản phẩm chất lượng nhất.