giá chân tảng đá, đá kê cột nhà

Giá đá kê cột nhà

Tìm hiểu thêm về đá kê cột trước khi đặt mua sản phẩm

Rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi với chúng tôi rằng đá kê cột nhà giá tính như thế nào hay cách tính giá chân tảng đá ?
Chúng tôi xin trả lời là không có cách tính giá của đá kê cột một cách cụ thể , giá đá kê cột nhà phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã và kích thước, cũng phụ thuộc vào chất liệu đá và loại đá gì nữa.
Giá chân tảng đá rẻ nhất là loại chân tảng đá thấp cao 12m  đến 15 cm và được làm từ đá xanh thanh hóa nguyên khối, tiếp đến là loại chân tảng đá cao 35 cm đến 40 cm cũng được làm từ đá xanh tự nhiên, cũng với kiểu dáng và kích thước như 2 loại trên nhưng làm bằng đá vàng hoặc đá trắng thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều hay nói cách khác là gần gấp đôi so với làm bằng đá xanh đen thanh hóa.
Nếu các bạn có ý định làm nhà cổ, nhà gỗ dân gian của việt nam thì cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi khuyên nên chọn loại chân tảng được làm từ đá xanh thanh hóa với độ bền đẹp và hợp với không gian mà giá thành lại rẻ.
Nếu muốn được tư vấn rõ hơn về từng loại sản phẩm khách hàng vui lòng gọi điện cho chúng tôi hoặc liên hệ qua Gmail, Zalo, Facebook chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhiệt tình nhất !

Cùng xem những mẫu chân tảng đẹp đã chế tác tại đây https://chantangda.net/danh-muc/chan-tang-da

giá chân tảng đá, đá kê cột nhà

giá chân tảng đá, đá kê cột nhà

 

 

Lưu